Tin mới nhất FPT Đánh giá mạng wifi Internet nào mạnh nhất? FPT có phải lựa chọn tốt?

Với người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng thường xuyên thì việc đánh giá mạng wifi Internet nào mạnh nhất là điều rất được quan tâm. Vậy tại thị trường viễn thông Việt Nam đâu là nhà mạng có tốc độ mạnh và ổn định nhất? 

Khi công nghệ càng phát triển thì để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, các nhà mạng sẽ ngày càng nâng cấp dịch vụ internet nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Cũng vì lẽ đó, việc đánh giá mạng wifi Internet nào mạnh nhất sẽ là một trong các căn cứ quan trọng để người dùng có thể chọn lựa chọn cung cấp dịch vụ internet chất lượng nhất và đồng hành lâu dài.

Để biết chính xác mạng wifi Internet nào mạnh nhất hiện nay quý khách hãy dành thời gian theo dõi nội dung tongdaifpt chia sẻ dưới đây để có cái nhìn tổng quan và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé. 

Đánh giá mạng wifi Internet nào mạnh nhất? FPT có phải lựa chọn tốt?

Top 3 nhà mạng wifi Internet mạnh nhất thị trường Việt Nam hiện nay 

Hiện tại ở thị trường viễn thông Việt Nam Viettel, FPT, VNPT chính là ba “ông lớn” có lượng khách hàng vô cùng đông đảo cũng như chất lượng dịch vụ được đánh giá cao. Cũng chính vì vậy mà khi đánh giá mạng wifi Internet nào mạnh nhất thì những nhà mạng này sẽ luôn được đặt lên bàn cân để so sánh. 

Nhà mạng FPT 

Nhắc đến những nhà mạng wifi Internet mạnh nhất hiện nay thì không thể thiếu FPT, nhà mạng dẫn đầu thị trường về tốc độ cũng như chất lượng dịch vụ. FPT có hệ thống dịch vụ mạng cố định rộng khắp không chỉ ở thị trường trong nước mà còn tạo dấu ấn với thị trường quốc tế. 

Ưu điểm nổi bật của FPT chính là nhà mạng sử dụng cáp quang và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, chính vì vậy mà dịch vụ cung cấp không chỉ ổn định mà tốc độ Upload/ Download  cũng vô cùng ấn tượng. 

Một yếu tố khác khiến FPT thu hút người dùng chính là giá dịch vụ siêu hạt dẻ với nhiều khuyến mãi. Theo đó, chỉ với chi phí từ 175,000đ/ tháng là bạn đã có thể đồng hành với một gói dịch vụ internet siêu tốc của nhà mạng.

Nhà mạng Viettel 

Viettel là một trong những nhà mạng có độ phổ biến rất cao và cũng là nhà mạng lớn trên thị trường. Nhà mạng Viettel mang đến cho người dùng đường truyền mạng ổn định, giá sử dụng dịch vụ thấp.

Tuy nhiên, nếu đánh giá về dịch vụ mạng cố định thì Viettel vẫn xếp sau FPT về tốc độ cũng như sự ổn định trong mọi điều kiện. Dù vậy, đây cũng là một lựa chọn rất hấp dẫn cho những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí và không yêu cầu quá cao về tốc độ. 

Nhà mạng VNPT 

VNPT không chỉ là nhà mạng viễn thông phổ biến mà cũng là nhà cung cấp dịch vụ internet wifi uy tín. Ưu điểm của nhà mạng này  là dịch vụ ổn định, uy tín, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Dù vậy, cả FPT và Viettel đều nhỉnh hơn VNPT về tốc độ cũng như sự ổn định của đường truyền mạng. Hơn thế nữa chi phí các gói cước và công lắp đặt của VNPT cũng cao hơn hai nhà mạng còn lại nên nếu để đánh giá nhà mạng wifi Internet mạnh nhất hiện nay thì VNPT sẽ xếp sau FPT và Viettel. 

 Như vậy có thể thấy FPT chính là cái tên nổi bật nhất khi nhắc đến danh sách các nhà mạng internet Wifi mạnh nhất hiện tại ở Việt Nam khi xét cả về chất lượng dịch vụ, tốc độ lẫn chính sách ưu đãi cho người sử dụng. 

danh gia mang wifi internet nao manh nhat2

FPT Telecom nhà mạng dẫn đầu về dịch vụ Internet cố định

FPT Telecom vẫn luôn là cái tên uy tín trên thị trường viễn thông trong mảng cung cấp các dịch vụ wifi internet cố định. Theo đó, FPT Telecom đã được người dùng đánh giá trực tiếp dịch vụ cung cấp thông qua 8 tiêu chí bao gồm:  Tốc độ tải dữ liệu và tốc độ đăng dữ liệu, độ ổn định của đường truyền, các gói cước dịch vụ, giá cước sử dụng hợp lý, chính sách chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mãi và thời gian giải quyết các sự cố và khiếu nại.  FPT được đánh giá cao nhất vượt qua cả Viettel và VNPT để trở thành nhà mạng internet wifi mạnh nhất hiện nay. 

FPT từ trước đến nay vẫn luôn là nhà mạng tiên phong trong việc triển khai các dịch vụ viễn thông ứng dụng công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng đồng thời mang đến trải nghiệm tốt nhất. FPT sở hữu đường truyền SOC 1Gbps lớn nhất Việt Nam, đồng thời nhà mạng cũng đã tăng cường phát triển các dịch vụ gia tăng trên nền tảng mạng internet như IPTV, OTT, Cloud, Home Sercurity… 

FPT còn có chính sách chăm sóc khách hàng vượt trội với hệ thống điểm giao dịch, đội ngũ nhân viên tổng đài và nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng là một trong những lý do FPT trở thành nhà mạng mạnh nhất Việt Nam bên cạnh yếu tố tốc độ, sự ổn định của dịch vụ. 

Hướng dẫn đăng ký lắp mạng FPT nhà wifi Internet mạnh nhất thị trường viễn thông 

Khi đã bắt  mạng wifi Internet nào mạnh nhất hẳn quý khách sẽ phát sinh nhu cầu đăng ký để trải nghiệm và sử dụng. 

Hiện tại FPT hỗ trợ quý khách hàng đăng ký lắp mạng đa kênh, theo đó quý khách có thể gọi đến 03678.17.999 đăng ký qua tổng đài hoặc truy cập tongdaifpt.net.vn chọn mục ĐĂNG KÝ ONLINE điền thông tin  theo hướng dẫn. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến cửa hàng gần nhất để đăng ký. 

Mặc dù việc đánh giá mạng wifi Internet nào mạnh nhất còn phụ thuộc vào thời điểm và nhiều yếu tố khác, tuy nhiên FPT chắc chắn là cái tên xứng đáng trong top những nhà cung cấp dịch vụ internet cố định hàng đầu nên quý khách hãy an tâm đăng ký sử dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *