FPT PLAY BOX SẢN PHẨM TIỆN ÍCH CHO MỌI NHÀ

Sản Phẩm FPT PlayBox
I, FPT Play Box là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho TV, biến nó thành chiếc TV thông minh với nhiều chức năng ưu Việt và nội dung giải trí không giới hạn mà các loại TV thông thường không thể có được. Thiết bị được chạy trên hệ điều hành Android và có nhiều cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
FPT Play Box+ là thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành AndroidTV 9.0 của Google, đem đến cho khách hàng trải nghiệm giải trí “không giới hạn” ngay tại nhà. FPT Play Box+ không chỉ là truyền hình internet, mà còn là trợ lý thông minh của gia đình bạn!
Box sử dụng cho tất cả mọi nhà mạng.
Box tương thích với mọi loại TV.
Kết nối thông qua WIFI không cần đi dây.


II. Điều khiển giọng nói.
Phiên bản 2019 được nâng cấp phần cứng với điều khiển bằng giọng nói (Voice Remote) đi kèm với bộ FPT Play Box+ và được kết nối Bluetooth cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung, điều khiển các thiết bị thông minh, tối đa hóa trải nghiệm và giải trí gia đình.

Đặc sắc hơn khi thiết bị này sẽ liên kết với Google, giúp điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà theo hệ sinh thái Google Home thông qua voice remote.

Giá bán
Giá Sốc Cực Ưu Đãi Cho Năm 2019 Sản phẩm được phân phối toàn quốc với giá niêm yết là 2.400.000 đồng. Hiện nay, FPT thực hiện chương trình khuyến mãi từ 01/04 đến 30/04, giảm giá cực sốc FPT Play Box chỉ còn 1.590.000 VND, tặng ngay 12 tháng sử dụng gói kênh Giải Trí, thoải mái thưởng thức trọn giải đấu SERIE A mùa giải 2018-2019 miễn phí. Bảo hành chính hãng của FPT PLay Box
Thời gian bảo hành sản phẩm: 12 tháng kể từ ngày kích hoạt. Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn và quy định của FPT. Sản phẩm được chấp nhận bảo hành chỉ trong trường hợp xảy ra các sai sót về kỹ thuật do lỗi của linh kiện hoặc lỗi sản xuất và sản phẩm vẫn còn trong thời hạn bảo hành, không rách tem dán bảo hành.

III: Thông Số kỹ thuật
Hệ điều hành AndroidTV 9.0
Chip Wifi Broadcom AP6356S
Chip xử lý Amlogic 905X
Chip đồ họa Quad – core ARM Mali – 450 H.265 4K60P
Audio 5.1, Stereo
Chuẩn kết nối TV HDMI 2.0 – CEC, AV
Kích thước 106 x 106 x 18.5mm
Khối lượng 195 gram
Bluetooth 4.2 hỗ trợ kết nối cùng lúc nhiều thiết bị ngoại vi
Phụ kiện 01 voice remote + 01 adapter + 01 HDMI + 01 AV + 01 LAN + 01 cặp pin AAA + 01 Phiếu Bảo Hành + 01 Tập Hướng

<"cssmenu" id="links_page_id" class="links_page">